Gamot sa masakit at mahapding singit

Hello po. I gave birth last monday November 28. Pero yung singit ko sa baba mahapdi pa until now. Mas masakit sya kapag umuupo ako at everytime tumatayo ako parang may mahihiwalay ang puwet sa sakit. Ang alam ko lang nag stick out yung anus ko. At mahapdi ang mga singit ko sa baba. Ano mo ang gamot niyo dito? #firsttimemom9days #gamot #uncomfyfeelingdownthere

1 Reply

wash ka lang lagi momsh..betadine fem.wash gamitin mo..and palit ka sanitary pads palagi...