Safe ba sa buntis ang pag pahid ng Ethyl Alcohol

Hello po, I am currently 35 weeks. Lately madalas na ako mag alcohol kase nagiging maselan na ako sa dumi na nahahawakan ko, after ko maghugas ng kamay nag aalcohol naman ako. Safe po ba pag gamit nito during pregnancy ? Thanks in advance sa mga sasagot po. God bless

Safe ba sa buntis ang pag pahid ng Ethyl Alcohol
1 Reply

i think yes pero if you wash your hands i think thats enough. if palagi din nagaalcohol it can be very drying to your skin that may lead to irritations.