Para sa peklat

Hi po good day! Ano po maganda scar gel para sa baby ko na 10months old, sobrang likot na po kasi nya di maiiwasan kagatin ng lamok kahit naka pajama na, meron na ko cream for insect bites. Ngayon para sa peklat po para maiwasan ang pangingitim. Any recommend po for scar gel na sobrang effective? Btw, i used a lightening scar gel of tiny buds. Except po sana diyan! Thank you!!! 🫶

1 Reply

Hindi din naging effective yung scar remover ng Tiny Buds sa baby ko, pero ang gamit ko sa scars nya now ay yung rice lotion nila + Happy Days sunflower oil nila. Tinatyaga ko lang talaga gabi gabi after evening bath. tapos nilalagyan ko na lang din afterwards ng insect repellent lotion. Sa daytime every 4 hours reapply ako ng insect repellent lotion kasi kagatin ng lamok like me. :(

9mo ago

in my case i mix the sunflower oil sa lotion ni baby. pwede naman sunflower oil lang tapos apply lang sa skin nya until maabsorb ng skin.