MATERNITY LEAVE

Hello po going 32 weeks na po ang aking tummy ☺️ Medyo hirap na din po kumilos pero kaya pa naman po. Madalas lang sumasakit ang likod lalo sa pagtulog at umaatake ang pagsakit ng almuranas ko 😓 I currently work as a call center agent po. Mas ok po kaya na mag leave na ako? May hyperthyroidism din po ako at gusto ko pp sana matutukan lalo kung need mag gamutan 😓 pero nanghihinayang naman po ako kung mag leleave na po ako agad sayang ang sasahurin 😭😭😭 #advicepls #3rdbaby

1 Reply

Better to ask your OB if irerecommend nya na mag leave ka based sa medical condition na nararamdaman po nila. Medyo malayo pa kasi. At least 37 weeks sana ang start ng mat leave. May iba 2 weeks before due pa nagleleave.

Related Articles