6months pregnant

Hello po ganito rin po po ba kalaki tyan no 6months? mag sisix months napo ako nextweek ganito lng kalaki tyan ko, marami po naliitan sa tyan ko maliit lng po daw tyan ko para sa 6months hehe #1stimemom #pregnancy

6months pregnant
24 Replies

Basta sa ultrasound tama sukat baby and amniotic fluid, thats all that matters

6months parang maliit din kapag nakahiga pero kapag nakatayo anlaki tignan.

ganyan din po baby bump ko nung 6mos pero biglang laki nung 7mos na😆

every baby bump is different. ang importante, healthy si baby. 😊

yung akin 23weeks ngayon, pero mas malapad at maumbok pa dyan hehe

Same po tayo, ang importante ay healthy si baby 😊

ok lang yan,di naman same ang laki din ng tao diba.

as ling as healthy c baby walang problema yan

ganyan talaga kapag 1st tym mo mag buntis..

Ganyan tsan ko pagdi pa ko nakaka kain

Related Articles