Giniginaw na buntis

Hello po gandang hapon itatanong ko sana kung normal lang ba na minsan parang giniginaw tayong mga buntis? Wala naman po akong sakit giniginaw lang talaga ko ngayon. Nasa 10weeks palang po akong buntis sana po may makasagot

14 Replies

Normal nman po cguro yan mommy kasi mga ganyang weeks ranas ko din po yan lamigin ako..

normal Lang po yon mommy kasi naranasan ko din yon.. bawal Lang talaga Mag puyat..

Ganyan din ako ng first trimester ko lagi nilalamig pero nawala din nmn

opo giniginaw po ako kahit namaganda ang panahon