Headache - 14weeks pregnant

Hello po, ftm. Nabasa ko po dito na normal lang yung madalas na headache. Wala po akong nararamdaman sa 1st tri bukod sa lumakas kain. Simula nag 13weeks nadadalas na po yung headache, usually sa hapon or gabi kaya itinutulog ko na lang. Ngayon po kahit umaga masakit na yung ulo ko. Ano po ginagawa niyo? Okay lang po ba yung tulog ng tulog? After matulog, minsan nawawala naman yung headache, minsan andun pa rin. Thank you po

1 Reply

Elevate your head po kapag hihiga, and ice pack lang. Pag masakit pa din and di na kaya biogesic (every 6 hrs lang) Yan advice sakin ng OB ko pag may headache ako or toothache. Effective nman.

11mo ago

Thank you po 😊