Toothache and Headache

Hello po! FTM here currently 14 weeks. Sobrang sakit ng ngipin ko po to the point na sumasakit na ang ulo ko at nahihirapan makatulog. Ask ko lang if may nakaexperience ng ganito and ano ang ginawa nyo po. Pwede din ba magpabunot ng ngipin while pregnant? Thank you po sa sasagot

2 Replies

sa 2nd trimester pwede naman na magpabunot. inom ka lang gatas or calcium tablets na nireseta sayo ng doctor. saka kung masakit ulo mo pwede ka naman po uminom ng gamot.

Ask your ob first na lang po kasi naka depende po sa kanya kung papayagan niya po kayo magpabunot.