Sign of labor na din po ba pagka mababa na ang tiyan?

Hello po FTM here, ask q lang po if malapit na po ba akong manganak if ganito na po kababa ang tiyan ko? Madami na rin po kasing nagsasabi na mababa na daw po yung tiyan ko but no pain pa naman po. Im currently 36weeks&3days wish q din na sana nextweek ay manganak na q para kabday ko si baby hehe. Any tips para lumabas na si baby #firstimemom #36weeks_3days #babygirl

Sign of labor na din po ba pagka mababa na ang tiyan?
3 Replies

Start kna mglakad lakad mii and squatting. Pineapple juice din

Wag mo pangunahn si baby. Lalabas naman yan kung time nya na talaga.

1y ago

hahaha true! ako din bet ko non sana same kami bday ni baby, actually naka isked na ko for cs kaso pumutok panubigan ko 2 days before, ayaw nya ng may ka bday 😆

Same tayo sis mababa nadn tyan ko 36 weeks and 3 days naku ngayon

1y ago

same mi tapos parang biglang naiihi ng kaunti pero mga isang kutsara lang yung dami