MULTIVITAMINS

Hello po first trimester kopo ito and hindi pa sanay sa hilo pag susuka nahihirapan parin po ako sabi sakin ng ob ko natural lang daw sa first trimester yun pero pag iniinom kona po yung vitamins namin ni baby nasusuka ako natural lang po ba na pag uminom tayo ng vitamins nasusuka talaga or nakakasuka? thankyou po!

3 Replies

Normal lang.. kaya ako nagtatake ako ng multivitamins after lunch para idlip ako.. hehhe medyo naglelessen yun pagsusuka

Gnyan dn aq sinusuka ko yung vitamins pero pinalitan ng ob ko vitamins ko.

natural lang.