Ubo at sipon during pregnancy

Hello po. First time mom po ako. And I am 23weeks pregnant po. Mag ask po sana ako if naexperience nyo po ba magkaroon ng ubo at sipon during pregnancy? Nag take po ba kayo ng medication as advised by your healthcare provider or any home remedy po? Is it harmful po ba lalo na po sa development ni baby during pregnancy po kapag nagkaubo or sipon? Salamat kay Lord, No fever naman po ako. Thank you po sa inyo. 🙏

4 Replies

magpacheckup ka po para mabigyan ka ni Ob ng tamang gamot. nagka sipon at ubo din po ako last month, niresetahan ako ni Ob ng gamot pero dko na sya inubos nung nafeel ko naman na okay na pakiramdam ko.

hindi nmn harmful kai baby yung resita ng ob … ang harmful pag napabayaan … basta pag nag take ng medicine maraming tubig dn

consult doctor po… and then take medicine po be sure na lagi inum maraming tubig

ako pinag water therapy lang ng OB ko