#pregnancy #13weeks

hello po, first time mom po ako. 13 weeks pa lang po si baby, nagkasakit po ako nilagnat ako 1 and a half day. inuubo rin po ako ng sobra. di po ako uminom ng kahit na anong gamot. posible po ba na maapektuhan si baby? nag-aalala po kasi talaga ako at di ko maiwasan mag-isip. magpapacheck up na rin po ako, gusto ko lang po makahingi ng advice sa kapwa mommies. thank you po❤️

1 Reply

my update your ob pra aware na nagkalagnat ka at nagka ubi,ma pwe pwersa kase yung tyan mo pag lagi kang inuibi delikado.