Ano po pwedeng ipainom para sa pampagana dumede sa 10 months old?

Hello po. First time mom here. Paano po kaya ang gagawin kasi from similac tummicare to similac gain 6-12months tas after 3 days napansin pong humina at ayaw niya po idede kaya binalik po namin sa similac tummicare nya ulit, kaso po ayaw nya po din po dumede. Any tips po para mabalik po yung lakas nya dumede? Dati po kasi nakaka 5 bottles siya na 6oz sa maghapon :(( need help po please.

1 Reply

nung humina sa pag milk and Kain si baby nag prescribed si Pedia Kay baby na heraclene hinahalo un sa milk,

Related Articles