7 monthspreggy

Hello po first time mom here. Mga momshie ask ko lang po normal lang po ba na hindi nagalaw si baby almost 3 days na po. 7 months na po tummy ko. Salamat po worried lang po ako #firstbaby #1stimemom #advicepls

38 Replies

Nope. Everday mo po dapat mino monitor galaw ni baby momsh. may mga guide dito. bsahin mo po para aware ka

Hindi po. Dapat po 24hrs nag lilikot sya pag hndi deretso ER po kayo yun sabi sakin ng nurse nung checkup

same tau mommy, pero ngalaw p dn nmn kht papanu,. okay lng nmn cguro kpg gnun, bsta ngalw pa dn

mag pa chek up ka para hindi nag àalala lallo na 7 mnths na kung bakit hindi gumagalaw

alarming po yan momshies.. dapat Every 2hrs may atlst 10kicks c baby.. go to your OB.

no mommy. ndi normal. dapat po active po si baby sa loob. pa check up kpo mommy

pa check up kna po,.. sakin kasi gumagalaw araw2,.. halos minu minuto pa sis

Dapat daw eveey 2 hours nakaka 10 kicks si baby. Please pacheck up na ikaw

Hndi yan normal..kht 1 araw lng di gumalaw ang baby dapt maalarma kana

kung 3days na as in wlng galaw pacheckup kna po,kasi dpt magalaw yn,