Brown discharge and palaging naninigas yung tiyan at 36 weeks

Hi po! First time mom here gusto ko lang po itanong if it's normal po ba na matigas na palagi yung tiyan at 36 weeks? and kaninang umaga while I was peeing I noticed na may brownish discharge ako pero kakaunti lang po. Thanks po sa magrereply 🫶#firstbaby #firsttimemom

1 Reply

May safe po kung pumunta na kayo sa hospital, baka hindi maganda kay baby yan