Breast pump:Need or want?

Hi po. As a first time mom due on April, ask lang po if need ko po ba bumili ng automatic breast pump if hindi ko pa naman plan magwork after my maternity leave? Is it really a need for mommies or bumibili lang po yung iba para hindi direct sa b**bs dumede si baby?

2 Replies

sa 2nd child ko hnd dn ako naka balik sa work because of pandemic and bumili ako ng manual breast pump .. which is nakakapag sisi bkit hnd nlng automatic agad .. gamit na gmit ko sya kaht sa gabi direct latch c baby ko.. my times kasi na over supplies na milk nanghihinayang ako kaya pinupump ko siya and big help ksi pag emergency need ko umalis may mamimilk pa.dn sya kht wla ako..

i think that will be dependent din on your lifestyle post partum. if you plan to breastfeed directly, no need. you may also get let down catcher if need magstore ng milk.