Pregnancy booklet

Hello po first time mom here, ask ko lang if saan nakakakuha ng ganitong booklet? Sa OB ko po kasi wala namang binigay and sa maternity clinic po kung saan ako nag papa prenatal wala namang binigay. Thank you po🫶🏻

Pregnancy booklet
3 Replies

Kahit naman wala kang booklet niyan basta meron kang chart about sa mga vaccinations mo

hi, sa health center po nanggagaling yung ganyang booklet mi 😊

1y ago

sa barangay health center yan makukuha mii. my booklet ako from my Ob. Pero need kasi naka lista din ako sa barangay kaya Meron din akong ganyan..

sa brgy.health center nyo po mgparecord kyo doon