Heart rate ni baby is 108

Hello po, first time mom, ang heart rate po ng baby ko na 6w1D is 108. Is it normal po? Okay lang po ba si baby. Thank you po sa sasagot Also, may kaunting bleeding daw po ako internally but my OB said na mawawala rin ito ng kusa. No meds given or pampakapot. Just want to hear the advice of mommies here. Thank you po

1 Reply

HR ng baby ko ng 6weeks sya ay 107 lang, di gusto ng OB ko yun kasi paborderline low daw. daoat nasa 110 up better if 130s pa nga raw. kaya pinsulit nya yung transV ko after 2weeks, naging 170 na, continue lang yung prenatal ko nun at healthy foods + super dasal. ngayon 37weeks na po si ko at waiting na lang maglabor.