7months pregnant

Hello po first time mom ako. Ngayon lang naman nangyare umihi lang ako diko na kase napansin if may dugo ihi ko kase antok na antok ako pinunasan ko ng tissue mapusyaw yung dugo. Wala naman masakitsaakin pero pinapakiramdaman ko sa puson yung kapag ba malapit kana magregla parang ganun siya . May nakaranas naba ng ganun#

1 Reply

kahit brown discharge nakakabahala na, kaya kung ganyan po na mapusyaw na dugo. Mas magandang mag pa tingin na po kayo agad, para din if ever may ibigay na resita po sa inyo

3mo ago

punta na agad sa sa ob mo mi . any this Charge. report agad sa ob. para sa inyo ni baby..