SIX MONTH OLD BABY ONE-SIDED BREASTFEEDING

Hello po, first time breastfeeding mom here. Paano ko po ba mapapalatch si baby sa right side ko? Mula dati pa ay sa left na sya kaya wala ng milk supply ang right ko kahit nagpapump ako. Tapos napansin ko asymmetrical na ang face ni baby kasi side lying kami palagi :(. Salamat po sa sasagot. Sana po matulungan ninyo ako huhu worried ako sa milk supply ko at kay baby ko. #breastfeeding #baby

1 Reply

ang breastfeeding position ay tummy-to-tummy ang mother at baby para hindi naka-gilid ang ulo ni baby. may preferable akong side to do side-lying breastfeeding. in effect, laging nakaharap sa kaliwa ang ulo ni baby kapag nakahiga. inaddress ko un kaya na-correct ang ulo nia. nawawala ang breastmilk supply kapag hindi nala-latch ni baby.

3mo ago

Maraming salamat po

Related Articles