First time mom here

Hello po every may i ask ano po pwedeng gawin, kainin or inumin for faster opening cervix ... i Internal Examination na kasi ako ....

1 Reply

nag try ako primrose sa 1st baby ko di effective. pineapple juice rin hindi parin effective. lumaki lang lalo si baby lol. pinabayaan ko nalang kung kailan gusto ni baby. pero grabe yung walking ko pag tungtong 38 weeks. maghapo'ng lakad. ending 39 weeks 4 days parin lumabas hahaha jusko nainip ako ng bongga nun.