Diaper rash

Hi po . May diaper rash po si baby ko almost 1 week na may nilalagay naman po akong ointment yung rashfree pero ganun pa din po. Nagumpisa po kasi to nung may nagbigay po samin ng eq diaper siyempre sayang po kaya ginamit ko po kasi di naman po siya talaga nagrarash pag sa ibang diaper. Tas nung ayun po di na po namin ginamit yung eq kasi nga po nagrashes siya ,balik kami sa dating diaper niya pero di pa din po nagaling kaya po nagpalit nanaman kami yung ngayon po smile diaper gamit niya di pa din po nawawala rashes niya . Worried na po kami di ko po alam gagawin . First time mom po ako #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby #firsttime_mommy #1sttimemom

1 Reply

Calmoceptine Mi ang ilagay nyo na po. Tas sa morning wag po muna sya mag diaper or i-clothndiaper nyo po sya para mapahinga lang po

2y ago

thank you po