SSS, patulong naman po mga mommies. Salamat po.

Hello po, baka po pwede ninyo akong tulungan dito sa SSS ko. April 2024 po kasi ang EDD ko, hanggang kailan po kaya ako dapat magbayad ng 2800 para makakuha po ako ng 70k? Di ko po kasi talaga magets. Maraming salamat po. #justmoms #sss #patulongpo

SSS, patulong naman po mga mommies. Salamat po.
2 Replies

tatlo hulog or 6 na hulog sa loob ng isang taon. pwede na makapag maternity loan/leave. antay ka 6months ksi ganun po pinapagawa sakin. same tayo April 2024 Edd. pero mag hintay daw ako ng 6months at nakatatlong hulog naman na ako. bale waiting sa ultrasound na dapat ipa abot sa HR/accountant namin sa company. 105 days po aantayin sa SSS mat loan.

hanggang Dec. po . Di na po kasali ang Jan-march at April-june . isang buwan na Lang po na payment pwde kanang Hindi maghulog . atleast 3-6 months po Lang naman po.

Related Articles