Diagnosis

Hello po baka may kapareho ako ng diagnosis sainyo dyan? 6 weeks po, kumusta po inyo ? Nakita na po ba sac in few weeks ? 🥺🥺 Diagnosis : Normal Size Anteverted Uterus Thick Endometrium Normal Ovary, Right Hemorrhagic Cyst, Left No Evidence of Intrauterine nor Extrauterine pregnancy #firstbaby ##pregnancy #advicepls

Diagnosis
33 Replies

umiinom ka po ba ng vitamins? like folic acid nakakatulong po kasi yun para mapabilis din yung development

ganyan din sakin sis, too early pa daw . kaya wala pa mkita na kahit ano. thick endometrium din

Baka po namali lang ng bilang. Ako nung 6 weeks ko, meron sac and nakita na din si baby.

sakin po meron na and may hb na rin po si baby thru transvaginal po yung ultrasound ko

hi sis ako po 7 weeks and 1 day n po ung baby ko sa tummy my heart beat n po sia

yes po, 6 weeks and 2 days. may yolk sac na and may flow na ng blood. ❤️

6 weeks and 1 day may sac na ung akin sa trans V then may heartbeat na rin..

6 weeks and 2 days may yolk sac and embryo na with hb na po sakin.

sakin po first trans v ko 6w and 3days nakita na po agad si baby

Sakin 7 weeks nakita ko na po sac ko thru tvs .