i want my baby safe

Hi po ask lang pwede ba magpakulay ng buhok ang buntis? Makaka apekto po ba yon sa baby pag nagpakulay ako ng buhok? 4 mos na baby ko

32 Replies

Kung safety po ni baby ang priority ninyo mommy better wag na muna po kayo pa color ng hair

recommended po na wag po muna .. may chemical po kc un na nkakaapekto kay baby..

Bawal po.dahil sa chemicals na dala ng pangkulay pwede makaapekto kay baby.

Better not to. Pwede organic types but to be safe, wag na lang :)

bawal po mommy gawa po ng chemical ng pangkulay ng buhok😊

hindi pwede magpagawa kahit ano sa hair except pagupit

Salamat sa mga sumagot di na muna ko magpapakulay

Definitely not okay, wait until manganak ka nalang po

Di pwede hair treatments momsh, pagupit lang dapat.

bawal po mommy. after mo nlng mangank😉