Pwede ba maging Irregular pagtapos manganak?

Hello po ask lang po pwede po kayang maging irregular Ang mens pagkatapos manganak kasi po Ang last period ko po ay Nov29-3 tapos Hanggang ngayon po Wala paring sumunod na period negative Naman po sa pt Ang huling contact po namin is Nov 3

1 Reply

normal na irregular ang regla pagkapanganak mga ilang buwan yun na irregular. ikaw ba naman na matres at ovaries nagulo ang hormones mo nung nagbuntis ka, syempre po magaadjust ulit yan para bumalik sa dati nung di pa nagbuntis. kung worried na worried po talaga mas maiging sa OB na lang po magpunta at magpacheck din.

2y ago

8 months na po Kasi Ako nakapagpanganak