Advice please.

Hello po ask lang po kung natural lang lagi masakit ulo at nahihilo? 2nd trimester kona po Ano po ginagawa nyo pag ganito sitwasyon nyo po sakin? . Salamat sasagot. #advicepls #pleasehelp #worryingmom

13 Replies

Baka stressed ka or pagod. Check mo din BP mo baka low blood ka din.

natural lang Yan pagdating naman ng 3rd trimester mawawala din Yan

Ok naman BP mo sis?

2y ago

Damihan mo lang inom ng tubig. Mainit kasi ngaun. Ganyan ako pag dehydrated. Pag sumasakit na ulo ko ibig sabihin onte nainom ko tubig.