37 weeks pregnant

Hello po. Ask lang po ako baka may same experience. Lagi po matigas ang tyan ko as in parang di nawawala... Mawawala man sya mga 1-5 mins ayan nanamn. Normal lang po ba ito? Nakaka worry po kase. First time mom po.#1stimemom #advicepls #advicepls #firstbaby

1 Reply

Baka po Braxton Hicks contractions yan. Pag ung intervals nyan nagiging mas mabilis and pasakit ng pasakit baka naglelabor k na.

2y ago

I think so mommy. Kasi masikip na si baby sa tyan so bawat galaw nya tlaga parang naninigas na yung tyan mo.