asking

Hello po ask kulang po pwde puba sa buntis ung balot 3months pregnant po pero di kupo kinakain ung sisiw po salamat po .

217 Replies

ask ko lng po kung Anu Ang dapat kainin nang may diabetes na mommy.first tym po maging mommy.

saken momsh simula paglilihi hanggang ngayong malapit nako manganak balut is life padin hehe.

pwdi po jan ko po napaglihian ang panganay ko .. kya super balbon nia wag lang po subra 😊

pwedi naman po. meron naman po vitamins makukuha. pero wag lang araw-arawin.

13weeks and 5days pregnant kailangan na poba magpatingin sa ob ako po kasi dipa nakakapag patingin

2y ago

yes po need to visit your OB na po. actually dapat kahit 6-8weeks pacheck up na po kayo

Oo, un ng apinaglilihian ng ibang kabbaihan ako, malakas ako sa balot lalo na pag gisto ko

hello po normal lang po bayung nilalabas ng white mens ?thankyou po sasagot firstime mom

ako sis kumakain ako nun..di ko ngalang din kinakain yung sisiw..🤣🤣🤣

hello po ask ko lng po bawal po pa sa buntis ang cacao?sana po may sumagot please po

4y ago

pwde po basta wag lng everyday kasi matamis bwal maxadong matamis sa buntis..

ihi ako ng ihi kaya nag advice si doc.na wag na daw masyado uminom ng water pag gabi