6weeks pregnant

Hello po ask kulang po kung ano pwde inumin na mga gamot or vitamins para kay baby ' Sana eto na yung para sakin sa pangalawang pag kakataon .. Im 6weeks pregnant . #advice mga ka mommy

6weeks pregnant
3 Replies

OB PO MAKAKSAGOT SA TAMANG MEDS NA ITETAKE NYO HINDI PO MGA RANDOM STRANGERS DITO . KASI NEED KAYO ILAB TEST PARA MALAMAN ANO KULANG NA VITAMINS NA NEED NG KATAWAN NYO MOMMY

Punta na kayo agad sa OB para mabigyan kayo ng gamot. Ako nun folic acid muna tas nung naconfirmed na na buntis ako pinag multivitamins and calcium na ako and folic

pwde na magpa check sa clenic ng brgy kahit 6weeks palang