First time mom

Hi po ask ko lng po kung pwede na po ba magpa ultrasound yung 2 or 3 months preggy? Sabi po kasi ng ka workmate ko dudugoin daw po ako at may chance po malalaglag si baby. True po ba?

4 Replies

maam ako nung dinugo ako ay nagpa ultrasound ako pero yung pelvic abdominal ultrasound iyong may ilalagay na gel sa tummy mo tapos iiscan ng sinologist kaya pain free

Hindi naman po ganun. Pero at 3 months, or around 9 weeks, ay makikita na rin po sa abdominal ultrasound kung ayaw nyo nung transvaginal na may ipinapasok pa sa loob.

Me pinakamaaga 5 wks. and balik after 3 wks. which is pagbalik ko is 9 wks na sya.. and ok na si baby healthy naman.

hindi naman po masmaa kasi ako 7 weeks pa lang nun. pero un nga po may dugo n lumabas sakin. so far ok nmm po

Related Articles