Face dryness

Hi po ask ko lng kng meron po ako kapareho n baby n nag dry po ung pisngi paramg scaly sya and may isang pirasong pimples. Ano po best remedy? TIA #facedryness

3 Replies

Sa akin cetaphil ad nireseta ng pedia ko pero c 3rd baby ko kc s derma ko dinala ang nireseta nya is avene trixera at avene cicalfate. Mgnda mejo pricey lng

Ganun din po skin ng baby ko noong 1 month sya. Pedia prescribed Cetaphil Ad Derma. Consult your pedia nalang rin mamsh para safe.

pinacheck up ko baby ko nun 3weeks old sya..may niresetang gamot samin nun.