Myra E and Multivitamins

hello po ask ko lanh po kung safe po sa buntis ang pag papahid sa tyan ng Manzanilla lagi kase ako kinakabag dahil natutulog ako ng nakababa ang damit pero pag gising nakataas na 😅 Ask ko labg po sana kung safe sa pregnant ang manzanilla. Thankyou!

1 Reply

kabagin takaga ang buntis nakataas man o hindi ang tyan. inom ka nalang mg warm water kesa magpahid ng kung ano sa tyan mo mismo. naabsorb ng pores ng bakat ang mga pinaoahid kasi sa balat kung di po ninyo alam.