SSS Maternity benefits

Hello po ask ko lang sa mga nag apply ng voluntary member dyan ng sss po paano pp kaya yon, kaya pa po ba ihabol kahit 4 months na tyan ko? Paano po ba para sana magkaroon ng maternity benefits sa sss? Ps. Hindi pa po ako member ng sss mag papamember. March 1 2023 po ang edd ko. Thanks po. ##firsttimemom

2 Replies

need po 6mos ka tuloy tuloy na my hulog at atleas 36 mos narin po na member kung new po dina po kau makakahabol

kailangan po atleast 6months may hulog po sss nyo

2y ago

thank you po