Ubo ni baby

Hello po! Ask ko lang po. Umuubo yung baby ko pero walang plema tapos minsan lang. Sabi ng iba mag fa-fake cough daw yung ibang baby. Totoo po ba yun? Kung hindi, anong cause ng ubo nya na walang plema?

1 Reply

2 klase ang ubo, dry and wet cough. dry cough kung walang plema. wet cough kung may plema. ilang buwan na si baby para mag fake cough? wala naman siang sipon? inubo ang anak ko minsan nung nagkasipon.