Normal lang po ba na 5nonths pero d visible yung sipa nya?

Hello po ask ko lang po sana if ok lang po ba na hindi mo pa nararamdaman sumisipa si baby 20weeks na po kse ako pero nararamdaman ko po sya sa loob pero kagabe chka ngayon hindi ko po sya maramdaman nag ooverthink na po kse ako baka po ano na nangyari kay baby kse nasanay po ako na nararamdaman ko sya sa loob.

1 Reply

Inom ka po or kain ka ng chocolates para po maggalaw si baby. Or malamig na tubig. Tapos sidelying ka gagalaw po si baby. Otherwise, punta na po kayo kay ob para narin ma monitor si baby

Related Articles