Nausea and vomiting

Hi po. Ask ko lang po sana if natural lang ba ang nausea at pagsusuka all day? Buong araw kasi pati gabi nakakaramdam ako ng pagduwal. Medyo naaapektuhan narin yung pagkain ko. Hindi po ako makakain ng maayos dahil sa pakiramdam na parang masusuka anytime. 6 weeks preggy po ako. Sa july 18 pa kasi official ultrasounf na inisched ng ob kaya di ko alam ang gagawin. Salamat

2 Replies

5 weeks and 3 days kami ni baby, parang buong araw masama pakiramdam ko. Pero regarding vomiting, hindi naman whole day yung sakin. Better check with your OB na din since affected na din masyado gana mo kumain sis.

normal magsuka pero hndi po all day mas mbuti paconsult po kau pra mas cgrdo