NORMAL DELIVERY IN OSPAR

Hello po, ask ko lang po sa mga nakapanganak na sa ospar. Mga magkano po inaabot ng normal delivery sa OSPAR? Wala Kasi akong philhealth e kaya pagiiponan ko na sana yong pambayad ng ND na walang philhealth. Thank you!! # OSPAR

4 Replies

one time nahospital ako, last month ata un. may philhealth ako pero 0 pa hulog ko dun dahil freelance streamer ako at d ko naisip hulugan SSS or philhealth ko. pero nung na hospital ako 19k bill namin binawasan pa rin Naman ng philhealth nasa 6k rin private hospital un kahit Wala Kong hinulog kahit magkano.

Parañaque po ba?if parañaque yan malalapit nyo naman po sa swo yun as in zero peso billing kayo ,asawa mo po mag aasikaso non, ipon nalang din po kayo pang gastos-gastos ng asawa mo sa labas at pang needs nyo every may ibibigay si doc pang reseta .Goodluck and keep safe mommy

mi kuya lang kayo philhealth kahit 3 buwan na hulog pwede nyo po sya magamit. kung ayaw nyo naman po, magapply kayo philhealth indigency para zero bill

2y ago

ngayon ata 6mos kase may naririnig rinig din ako na 6mos daw.

parañaque po?

2y ago

zero billing mi pag public hospital