2nd time CS

Hello po ask ko lang po sa mga naka 2nd time cs po, mas masakit ba ang pangalawang CS kesa sa una? Kasi nung una sisiw na sisiw sakin hehehe pati yung recovery ko parang wala lang hehehe. Kinakabahan ako ngayon 2nd cs ko kasi alam ko na lahat kung ano gagawin, unlike sa una wala akong idea noon na ganun pala. Hehehe #justmom #baby #CS2ndtimearound #csmom

2 Replies

2 CS ako. sa case ko, mas madali ang 2nd ko, in terms of recovery. mas mabilis akong nakatayo at nakalakad na hindi masakit. pero nagkaroon ako ng gestation hypertension right after giving birth.

3mo ago

Ano po yung gestation hypertension po?

madali lng din po .mas madali n kase alam mo n po ggawin