Similac gain

Hi po, ask ko lang po sa mga mommies na similac gain po yung milk na gamit for baby, if may naka try na po ba dito na maka observe sa baby nyo po ng hyper activity?

1 Reply

Baka hindi sa gatas mi. Baby ko ang gatas enfamil pero sobrang likot din. Sabi ng pedia nya normal naman daw yun sa baby. May malilikot daw talaga na baby

2y ago

Baby boy po ba sayo mi? Yung baby ko kasi mi nagwoworry din ako dahil malikot sya kaya nagconsult ako sa pedia nya sabi normal naman daw yun sa baby and magbabago pa naman daw yun.

Related Articles