37 weeks & 3days

Hi po ask ko lang po pag uupo ako bigla sasakit po yung singit ko tas mawawala naman po agad hirap na din po ako matulog sa gabe pag sa kanan or kaliwa po ako dipo mapakali si baby nov 10 due ko pwede napo ba ako mag patagtag?

4 Replies

pwedi na ako nga 36-37 weeks pinag primerose at pinag squatting na ni ob, i.e kuna sa sabado. may pressure na ako naramdaman sa puson ko.may parang tusok² ng karayom. kinabahan na ng slight.

2y ago

mi aq ay 37 weeks. at nasakit na ang blakang q . inaantabayanan q. dn kaya pa nmn nde pa nmn nahilab ang tyan q .. ikw mi ramdam mo na ba un?

Pwedeng pwede na sis. 36 weeks 2 days ako ngayon, nagpapa tagtag na ako.. para di abutin ng 40 weeks hehehe! Baka kasi masyadong lumaki si baby sa loob mahihirapan akong ilabas 😆

yes po pwede na. ako po 37weeks ang 1day today, nagstart na ako ng evening primerose kagabi, hirap nga ipasok e😅🤣 then naglalakad lakad nadin ako..

yes pwede na