Baby Poop advice

Hello po. ask ko lang po. normal po ba na biglang isang araw dadami nalang pag poop ni baby? since NB mix feed na siya mas madami nga lang sa powder. and hindi po siya nag papalit ng milk. once a day lang siya mag poop pinaka madami na is 2 or 3 pero twice lang nangyari yun. then ngayon 3days na po siya na 5pataas na ang pag poop hindi naman siya watery kaya sa tingin ko po hindi diarrhea. and masigla po si baby. thank you po ☺ #1stimemom #advicepls #theasianparentph #firstbaby

2 Replies

normal po mommy. 1 days old, pwedeng once lang. 2 days, 2 palit ng diaper, 3days old 3 diapers pataas na po yan.

normal nmn po mommy