Possible ba na buntis??

Hi po, ask ko lang po last july 14 po may nangyari po samin ng bf ko july 21 nagkaroon ako ng almost 2-3days lang then after non puro patak nalang ng brown almost 1week din yung pero hindi po tuloy tuloy ang patak may araw na wala tapos kinabukasan meron uli. Then dapat aug21 or 20 magkakaron na ko until now wala pa din.

1 Reply

meron bang nangyari sainyo after ng regla mo nung july21? if meron then baka buntis ka. if wla baka delayed ka lang.

2y ago

pero never pa naman po ako na delay kahit may nangyayari samin ng bf ko eh. ngyon lang po