Ubo at sipon ni LO

Hello po. Ask ko lang po kung ok lang painumin ng Lagundi syrup si baby (6 1/2 months)? Yung nireseta sa kanya ng pedia nya na antibiotic at allergenkid di umubra sa kanya eh.. hanggang ngayon may ubo pa din sya pero di na katulad last time na tuwing gabi inaatake sya.. sana may sumagot po. Thanks#pleasehelp

2 Replies

if nireseta ng pedia nya then go for it. di naman basta basta na after 1 take gagaling agad ang sakit.

ibalik mo sa pedia sis. wag basta² magpainom ng gamot na di niresita.