Period or ultrasound?

Hello po ask ko lang po kasi naguguluhan ako alin po ba talaga ang nasusunod? Sa period ko po kasi duedate ko August 8 then sa ultrasound ko po August 28 eh yung ultrasound ko po ginawa sa Australia at hindi Trans V kaya parang medyo malayo ang agwat nila. Kasi dun ako inabot nong nalaman namin na preggy ako. Eh 37weeks ko na kasi sa july 19 so anytime na dapat nun pwede nako manganak if ever na period ang masusunod. Thankyou po sa mga sasagot🙏##advice

2 Replies

mas accurate si ultrasound kasi binabase nila sa laki ni baby pero it depends pa din when talaga gusto ni baby lumabas

ultrasound much better.kase base in monitoring na yun kay baby..