May posibilidad bang mabuntis pag pinutok sa loob 2 weeks after manganak

Hello po, Ask ko lang po if may posibilidad ba na mabuntis after mag make love at sa loob po ipinutok, pero patak nlng po ng blood ang lumalabas sa private part po Normal delivery po ako at pure breastfeed bali pagkapanganak ko po after 2 weeks and 3 days nag make love po kami ni husband Thank you po

2 Replies

Yes. As Long na walang Protection pwedeng Pwede mabuntis. Mas madaling mabuntis yung kakapanganak lang. 2 Weeks nag Sex na Agad Ulit kayo ni Mister mo?? Grabe. Nasa Healing Process pa lang Body mo po. Suggest ng mga OB is pinaka Early na yung 4 Weeks na Pwede na Ulit makipag Sex After Manganak

wow sana all fresh pa tahi napasukan agad hahahahaha