Masakit na likod

Hi po . Ask ko lang po if masama po ba Yung sbrang sakit Ng Likod dahil sa kakatapos lng mag laba . I'm 11 weeks pregnant po . Salamat po .

2 Replies

My sasakit talaga yan kasi kung manual laba ka may force and pressure sa likod.. di pwde na yan my satin :( better to buy automatic washing para sampay nalang gagawin

Dapat po hindi ka na naglalaba or nag-eexert ng too much force, Mommy. Better consult your OB po with that matter.