Pintig sa tiyan

Hi po! Ask ko lang po if ano po kaya meaning ng madalas na pag pintig ng tiyan na may rhythm. Nabasa ko po kasi na hiccups or sinok daw un ni baby. Tapos tinrack ko kung gaano katagal halos umaabot ng 13 minutes kasabay din nun galaw sya ng galaw sa tummy ko. Btw 35 weeks na po akong preggy. Masama po ba un na matagal syang sinukin? Thank you! #advicepls

1 Reply

nagpapalakas lungs ang baby. nagreready ng breathing.

2y ago

pero imonitor mo din po. pag nag exceed sa 15mins hindi daw po okay yun.