Respect the questions

Hello po. Ask ko lang po. 3months pregnant na po kasi ako tapos po nag tatalik parin po kami ng asawa ko at pinapasok parin niya yung spermcell nya. Safe po ba yun or okay lang po ba yun? #1stimemom

1 Reply

Walang effect po kay baby yon pero sabi ng "iba" pag labas daw ni baby may puti puti ulo nila pero no harm kay baby hehe. Sana all active! hahahahaha! Dahan dahan lang din Mommy baka mag contract tyan nyo, kasi naghing cause po yang ng false contractions.

2y ago

hmmp okay po momshie. thank youu❤️