I STOPPED TAKING VIT

Hello po. Ask ko lang okay lang po ba na na-stop ang pag-inom ko ng Ferrous + Folic Acid for a month kasi naubusan at hindi ako nakahingi sa Center due to holiday? Pati 'yung Calcium ko, 3 weeks na 'kong na-stop pero nag-a-anmum ako. 7 months here.

1 Reply

Mas maigi sis if napagpatuloy mo po basta sabi lang ng OB mo. Or bawiin mo nalang po sa healthy foods talaga kasi mahalaga pa din kay baby mga vitamins lalo na 3rd trimester. Ako sis nagpalit ako ng prenatal vitamins nung nag 3rd trimester na ko. Di kasi umuubra ung iron sakin kaya sa healthy options ako bumili. Mas naging ok. Natigil ko din lahat ng supplements ko at pinalitan ko lang ng pang preggy na prenatals.